Chủ đầu tư

 

Tập đoàn VinaCapital là tập đoàn hàng đầu về quản lý tài sản, ngân hàng đầu tư và đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Tập đoàn đã có rất nhiều kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, cùng đội ngũ quản lý với hơn 60 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực. Tập đoàn Vinacapital được thành lập năm 2003 với số vốn ban đầu là 10 triệu USD và hiện đang quản lý tổng tài sản trị giá hơn 1,5 tỷ USD.

 

, Ho Chi Minh City, Vietnam

logo-vinaliving

 

VinaLiving là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam thể hiện được phong cách sống và không gian sống dành cho thế hệ mới người Việt. Những dự án của VinaLiving nằm trên các vị trí đắc địa nhất tại Việt Nam và được thiết kế độc đáo phù hợp với phong cách sống cho từng gia đình. Mỗi dự án của VinaLiving đều được thực hiện với niềm đam mê và sự thấu cảm về phong cách sống của những chủ nhân tương lai. Bằng những thiết kế sáng tạo, hiện đại và chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế, VinaLiving giúp gia chủ được ở trong ngôi nhà như mơ ước của mình.

 

Các dự án cộng đồng dân cư của VinaLiving được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn VinaCapital, một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu của nước ngoài tại Việt Nam. Đội ngũ quản lý người Việt Nam và người nước ngoài của VinaCapital rất dày dạn kinh nghiệm, có tầm nhìn và những cam kết đầu tư lâu dài trong việc đầu tư vào các dự án khu dân cư, du lịch nghỉ dưỡng, trung tâm mua sắm thương mại và các dự án khu phức hợp trên khắp Việt Nam.Các dự án bất động sản của VinaCapital được tiếp thêm sức mạnh từ VinaProjects, chuyên gia cung cấp dịch vụ quản lý dự án bất động sản chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực quản lý xây dựng và quy hoạch đô thị.